Về 1 Day Trip

Du lịch là một trong những hoạt động có tính chất gây nghiện. Đặc biệt  mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới mẻ và giải tỏa.được tâm lý nặng nề trong cuộc sống. 1 Day Trip được thành lập từ 2015 bởi những mảnh ghép giàu kinh nghiệm, sự trẻ trung, và nhiệt huyết.

Đến nay, 1 Day Trip dần trở nên là một nền tảng đặt Tour – Dịch vụ du lịch – Phòng khách sạn tại Việt Nam. Với phương thức hoạt động “Ngươi với Người”, sẽ giúp khách hàng có được nhiều chuyến đi thú vị, tuyệt vời hơn với người thân, bạn bè. Không chỉ thế với trải nghiệm thực tế, chúng tôi luôn mang lại cho bạn những thông tin mới, kinh nghiệm không phải ai cũng biết… rất hữu ích giành cho bạn

Vì sao chọn chúng tôi

1 Day Trip sẽ mang lại quyền lợi gì?

Quyền lợi khách hàng

Ròng rã suốt 7 năm trong ngành du lịch. 1 Day Trip luôn giữ vững mọi quan điểm để bảo vệ cụm từ “Quyền lợi khách hàng”. Với chúng tôi khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi luôn phát triển. Với phương châm hoạt động và trao đổi giữa “Người và Người”, 1 Day Trip luôn không ngừng nổ lực và chăm sóc khách hàng của mình trở nên tốt và chu đáo hơn.

Khám phá chân thật

Với đội ngũ nhân viên có bề dày về kinh nghiệm, cũng như sự cháy bỏng và tình yêu giành cho du lịch. 1 Day Trip luôn không ngừng phát triển những nội dung chi tiết và hữu ích giành riêng cho các độc giả. Từ đó bạn sẽ có được nhiều cái chung về địa điểm mà bạn muốn đến. Tất cả hoàn toàn dựa trên sự trải nghiệm thực tế và khách quan nhất của team.